THÔNG BÁO THAY ĐỔI THỜI GIAN CHỐT ĐƠN HÀNG BUỔI SÁNG

Thứ hai, 20/02/2017, 16:29 GMT+7

Kính gửi Quý khách hàng,

Alogiaongay xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian vừa qua. Ngoài ra chúng tôi cũng gửi đến một lời xin lỗi chân thành đến Quý khách hàng những thiếu sót trong quá trình hoạt động khi không mang đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với mong muốn từng bước phát triển chất lượng dịch vụ cũng như đáp ứng tất cả các nhu cầu cần thiết nhất để cung cấp đến các khách hàng của mình, đội ngũ Alogiaongay vẫn liên tục cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ của mình.

Để đảm bảo thời gian giao hàng chính xác thời gian, mang đến những lợi ích cốt lõi cho khách hàng của mình đang hoạt động thương mại điện tử, chúng tôi xin thay đổi thời gian chốt đơn hàng buổi sáng như sau (áp dụng từ ngày 01/03/2017):

GÓI DỊCH VỤ

MÔ TẢ

6 TIẾNG

Đơn hàng tạo trước 11:00 sẽ giao vào buổi chiều

Đơn hàng tạo sau 11:00 và trước 17:00 sẽ giao vào trước 12:00 ngày làm việc kế tiếp

Quý khách hàng có thể xem thêm thông tin chi tiết tại: https://goo.gl/jHKEzO

Chúng tôi mong muốn nhận được những góp ý chân thành của các quý khách hàng để Alogiaongay từng ngày phát triển phục vụ được những nhu cầu nhỏ nhất từ khách hàng của mình. Một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã cùng đồng hành với chúng tôi trong thời gian vừa qua.

 


Người viết : Alogiaongay